Lưới an toàn ban công

0
5
Thời đại con người phát triển, gia tăng dân số nên nhu cầu mua nhà tại các chung cư hiện nay rất phổ biến bởi đất trật người đông nên các đã có rất nhiều dự án khu nhà chung cư được xây dựng cao chót vót. Nhưng ở nhà chung cư lại mang đến nhữ nguy hiểm tiềm ẩn cho trẻ nhỏ, người già từ những ban công, cầu thang. Vị trí mà thường xuyên gây ra những vụ ngã từ trên nhà cao tầng xuống gây ra cái chết thương tâm mà được báo chí đưa tin hàng ngày bởi những chủ quan của người lớn trước vị trí ban công. Vậy giải pháp để có thể hạn chế, loại bỏ những nguy hiểm đang tiềm tàng là gì? bạn có thể lắp đặt lưới an toàn ban công, một giải pháp tốt nhất và phổ biến nhất cho mọi già đình.

Ưu điểm của lưới an toàn ban công

+ Sau khi lắp đặt thì ban công của ngôi nhà vẫn đảm bảo được thoáng mát, không cản gió, ánh sáng, mang tính thẩm mỹ cao đảm bảo an toàn khi ở trên cao
+ Giá thành rẻ bởi lưới an toàn ban công được thiết kế không quá cầu kỳ nên chi phí có thể gia đình nào cũng có thể đáp ứng được, dễ dàng lắp đặt, thay thế sản phẩm
+ Với thiết kế với khoảng cách của các sợi dây cáp mỏng chỉ 5 cm và các sợi dây có bọc nhựa trong suốt nên khi ở xa thì sẽ không nhìn thấy được lưới an toàn đã được lắp đặt.
+ Chống được những kẻ gian có ý định đột nhập vào nhà bằng đường ban công để ăn cắp tài sản, ngoài ra bạn cũng có thể lắp thêm hệ thống báo động kết hợp với lưới an toàn
+ Khi trời có giông bão mà bạn chưa kịp thu dọn đồ đang phơi thì hoàn toàn yên tâm rằng mọi đồ vật, quần áo sẽ không chui lọt qua được nên sẽ không phải lo lắng đồ vật, quần áo bị bay ra ngoài
+ Được cấu tạo bới những chất liệu hợp kim và inox có bọc nhựa có khả năng chống ăn mòn , rỉ sét nên sẽ sử dụng được trong thời gian dài.

luoi-an-toan-ban-congTiêu chuẩn an toàn của lưới an toàn ban công

+ Ngoài cái tên là lưới an toàn ban công, lưới bảo vệ thì sản phẩm còn có một tên gọi khá là ấn tượng là lưới vô hình bởi đường kính của các sợi dây lưới chỉ có bán kính là 3 mm mà lõi là sợi inox chắc chắn chịu lực tốt và bên ngoài sợi lưới có bọc một lớp nhựa trong suốt chống ăn mòn nên khi ở khoảng cách từ 20 mét trở lên thì sẽ không nhìn thấy lưới an toàn.
+ Trên và dưới của các lưới an toàn là một thanh nhôm định hình cho các sợi lưới, được làm từ hợp kim nhôm chuyên dụng lắp cố định trên trần và dưới lan can ban công, trên thanh nhôm được dập sẵn các lỗ để đan dây lưới.
+ Khách hàng có để đặt trước về các kích thước, khoảng cách của các sợi dây của lưới an toàn, không hề bị giới hạn về kích thước sản phẩm
+ Lưới an toàn có thể áp dụng ở bất kỳ ngôi nhà nào và chủ yếu là được sử dụng phổ biến tại các khu nhà chung cư, nhà cao tầng, biệt thự, trường học, mẫu giáo…

lap dat luoi an toan

Lưới an toàn đảm bảo chất lượng và đặt các tiêu chuẩn của ISO đặt ra. Với những tính năng ưu Việt chống đồ vật , quần áo khỏi bay ra ngoài đặc biệt là đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ hiếu động thích vui đùa ngoài ban công và đảm bảo an ninh cho ngôi nhà, chung cư.

Cấu tạo của sản phẩm Lưới an toàn

Có cấu tạo cũng không có gì quá là phức tạp nên giá thành để sở hữu lưới an toàn cho ban công của gia đình thì không quá khó bởi khá rẻ, với cấu tạo gồm 2 phần là thanh định hình và các sợi lưới an toàn.

  1. Thanh định hình được làm từ hợp kim nhôm chuyên dụng có độ chắc chắn cao giữ và chịu được lực khi va mạnh vào lưới, được lắp đặt cố định trên và dưới cac sợi lưới. Được sử dụng để đan các sợi lưới, trên thanh nhôm có sẵn các lỗ, vít, bulong để lắp đặt các sợi lưới với khoảng cách mà khác hàng đã đặt.
  2. Lõi sợi lưới được là từ chất liệu inox đã được đạt tiêu chuẩn ISO chịu được lực lên đến 950 N, không bị rỉ. Bên ngoài của sợi lưới là được bọc một lớp nhựa PS có tác dụng chống ăn mòn, được làm trong suốt để giúp lưới khi ở xa thì sẽ không nhìn thấy. Sợi lưới có đường kính khá nhỏ chỉ 3mm nhưng lại chịu được lực lớn, đảm bảo an toàn.
thanh-luoi-an-toan

Lưới an toàn có nhiều kích thước khác nhau, khách hàng chỉ cần đặt kích thước và khoảng cách để được lắp đặt cho mọi ngôi nhà, chung cư, ban công, nhà trẻ… tất cả đều phù hợp và có thể lắp đặt.

Công ty TNHH xây lắp thương mại dịch vụ Phú Cường

Được sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp phép, MST: 0106757978

red_phone

Điện thoại: 0485.828.666 – 0485.826.888
  Hotline: 0462.542.543 – 0909.456.543 – 0984.456.543

 

Next articleGiàn phơi thông minh

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY