Lưới bảo vệ cửa sổ

0
97

Trong thiết kế của mỗi ngôi nhà các nhà thiết kế thường thiết kế ít nhất từ một cửa sổ trở lên. Sở dĩ nhà phải có cửa sổ là để cho căn nhà của bạn trở lên thoáng đãng không bị bí bắt. Đồng thời nó cũng cho chúng ta có thể ngắm nhìn cảnh vật bên ngoài từ trong nhà của mình. Tuy nhiên, đây cũng là vị trí thiếu an toàn nhất trong căn nhà bạn khi trôm cắp xảy ra nhiều như hiện nay. Chính vì vậy mà hệ thống lưới bảo vệ cửa sổ đã được cho ra đời.

1. Cấu tạo của lưới bảo vệ cửa sổ

Lưới bảo vệ cửa sổ có cấu tạo và đặc điểm khá đơn giản. Chúng có cấu tạo cơ bản gồm các bộ phận sau đây:

– Sợi lưới: Là những sợi tạo lên bộ phận chính của lưới bảo vệ cửa sổ. Nó thường được làm bằng nhiều chất liệu inox Hầu hết những sợi lưới này đều được bọc bằng nhựa PS  với màu trong suốt nên nếu bạn đứng ở vị trí cách xa 20 m thì sẽ không thể nhìn rõ được những sợi cáp này. Các sợi lưới thường được đan cách nhau khoảng 5cm

1429231705

Lưới an toàn cửa sổ

– Khung lưới. Chúng có tác dụng giữ cố định những sội dây lưới khi gắn lên cửa sổ nhà bạn. Với khung lưới chúng thường được làm bằng chất liệu nhôm chuyên dụng và giúp gắn giữ có định những sợi cáp lưới trên cửa sổ. Các thanh khung lưới này thường được đặt ở trên và dưới các sợi cáp lưới.

2. Ưu điểm của lưới bảo vệ cửa sổ

– Do cấu tạo đơn giản nên lưới bảo vệ cửa sổ thường có giá thành khá rẻ nên được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng.
– lưới bảo vệ cửa sổ giúp cho không gian nhà bạn vẫn giữ được thoáng mát mà khoonglo sự xâm nhập từ bên ngoài vào trong gia đình bạn.
– Có thể gắn lưới bảo vệ cửa sổ với hệ thống chống trộm nhà bạn. Điều này sẽ giúp bạn bảo vệ được ngôi nhà của mình được tốt hơn.
– Bên cạnh đó, một số lưới bảo vệ cửa sổ có tác dụng chống muỗi và côn trùng thâm nhập vào nhà bạn giúp cho bạn và người thân có một không gian sống trong sạch.
– Với những gia đình có cửa sổ ở trên cao thì việc sử dụng lưới bảo vệ cửa sổ còn giúp khỏi bị rơi vỡ các đồ đạc trong gia đình khi để ở gần cửa sổ.

luoi-cua-so

Lưới an toàn cửa số bảo vệ các vật dụng.

– Với những gia đình có trẻ nhỏ và cửa sổ thấp thì việc sử dụng lưới bảo vệ cửa sổ sẽ giúp cho trẻ được bảo vệ tốt hơn.
Với các thông tin trên, chúng ta có thể thấy lưới bảo vệ cửa sổ mang lại nhiều lợi ích cho gia đình bạn. Vậy ban hãy sắm cho gia đình mình sản phẩm lưới bảo vệ cửa sổ để bảo vệ cuộc sống và người thân của bạn nhé.

⇒ Gọi ngay cho chúng tôi:

Công ty TNHH xây lắp thương mại dịch vụ Phú Cường

Được sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp phép, MST: 0106757978

red_phone

Điện thoại: 0485.828.666 – 0485.826.888
  Hotline: 0462.542.543 – 0909.456.543 – 0984.456.543

⇒Với đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, phong cách chuyên nghiệp, luôn luôn lắng nghe chia sẻ, thấu hiểu,sâu sát và gần gũi khách hàng, chúng tôi sẽ thiết kế cho quý khách những sản phẩm hoàn hảo.

* Lắp đặt trong ngày – Miễn phí lắp đặt 100%
* Đội thợ nhiều năm kinh nghiệm – Lắp đặt cẩn thận
* Làm việc 24/24h kể Chủ nhật và ngày lễ.
* Phục vụ nhanh – Tận tình – Chu đáo!
* Thanh toán tại nhà sau khi lắp đặt

Chắc chắn các quý khách sẽ hài lòng với đội ngũ kỹ thuật về sự chuyên nghiệp, cẩn thận trong thi công lắp đặt. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty tiên phong và dịch vụ hàng đầu trong phân phối và thi công ra thị trường rất nhiều sản phẩm uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường lưới an toàn.

Previous articleBạt che nắng mưa
Next articleLưới bảo vệ cầu thang

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY